ทำความเข้าใจกับการสูบไอ: การเจาะลึกบุหรี่ไฟฟ้า

คุณเจอแหล่งข้อมูลต่าง ๆ ที่คนๆ หนึ่งว่าการสูบบุหรี่มีผลต่อร่างกายของคุณภายในอย่างไร ตัวอย่างเช่นคุณสามารถพัฒนามะเร็งปอดมะเร็งปากมดลูกเป็นเรื่องธรรมดาในหมู่ผู้หญิงสูบบุหรี่เกินไปพัฒนาระบบทางเดิ พอตใช้แล้วทิ้ง นหายใจและโรคหัวใจและหลอดเลือดทําลายที่ถูกต้องของคุณเอง อย่างไรก็ตามคุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าการสูบบุหรี่มีผลต่อสีผิวอย่างไร? ใช่คุณอ่านอย่างถูกต้อง การสูบบุหรี่มีผลกระทบที่เป็นอันตรายต่อผิวหนังและพิจารณาว่ามีอายุมากขึ้นอย่างรวดเร็ว ต่อไปนี้เป็นวิธีที่การสูบบุหรี่มีผลต่อกรณีของคุณ

ในขณะที่คุณอยู่ในไม่ต้องสงสัยเห็นหลักสูตรอื่น ๆ ของการเลิกสูบบุหรี่, ยังคงให้ภาชนะขนาดใหญ่ของหน่อที่ดี. ต่อต้านการกระตุ้นให้สูบบุหรี่ซื้อบุหรี่คว้าเครื่องดูดเข้าที่ ไม้เท้าใช้มือของคุณซึ่งมักจะจับก้น ส่วนกลมบางครั้งปากของคุณไม่ว่าง การรักษาทั้งมือและบริเวณปากไว้รองรับคุณทําลายความอยากได้เร็วขึ้น

สิ่งนี้เป็นที่ยอมรับสําหรับผู้ที่ติดอยู่กับนิสัยการสูบบุหรี่เพราะพวกเขาเชื่อว่าพวกเขาต้องการบางสิ่งบางอย่างเพื่อไปข้างหน้าและนํารสชาติของอาหารออกจากปาก มันจะได้รับการรักษาเพราะพวกเขามาจากควันเท่านั้นเพราะความแข็งแรงของเพื่อน

ผลิตภัณฑ์ที่ฉันระบุคือแผ่นแปะและเหงือก ฉันแน่ใจว่าคุณเคยได้ยินสําหรับฟัน Nicorette นี้ นี่เป็นผลิตภัณฑ์แรกที่ได้รับการแนะนําให้รู้จักกับตลาด ดูที่ประสบความสําเร็จกับการเลิกสูบบุหรี่ในขณะที่การเชื่อมโยงขาเข้าในขณะที่คนอื่นยังไม่จําเป็นต้อง หากคุณได้ลองหมากฝรั่งแล้วแต่ไม่ได้ผลสําหรับคุณคุณต้องถึงเวลาลองวิธีอื่นในการเลิกใช้ยาสูบ

ค้นหาให้คุณยุ่งกับตัวเองในระหว่างความอยากและเก็บกิจกรรมเหล่านั้นไว้บนนิ้วเด็ก เก็บรายการของคุณไว้ใกล้ตัวและหาซื้อได้ รวมกิจกรรมต่างๆเช่นการไขปริศนาอักษรไขว้มองหาการเดินไกลหรือแม้แต่อาบน้ํา

การทําเช่นนี้จะทําให้คนเตือนตัวเองเกี่ยวกับเหตุผลเมื่อใดก็ตามที่คุณรู้สึกอยากสูบบุหรี่ เมื่อพิจารณาว่าเหตุผลมีอยู่เป็นเครื่องเตือนใจมันจะช่วยเพิ่มจิตวิทยาและช่วยให้คุณข้ามบุหรี่แท่งนั้นได้

ตอนอายุ 7 ขวบฉันถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจับได้เมื่อลูกพี่ลูกน้องของฉันและฉันกําลังสูบบุหรี่ในพุ่มไม้กุหลาบของลานมหาวิทยาลัยในช่วงวันหยุดฤดูร้อน ฉันรู้สึกละอายใจมากที่ยามจะบอกแม่และพ่อเกี่ยวกับการกระทําที่โชคร้ายของฉัน ฉันไม่ได้ช่วยทําให้แม่และปู่ผิดหวัง ดังนั้นฉันจึงหยุดเล่นกับระดับความดันโลหิตของบุหรี่ เวลา

หากคุณรู้สึกกล้าหาญคุณสามารถฟังซีดีเลิกบุหรี่ได้ทุก ๆ 7 วันและตัดสินใจว่าในตอนท้ายของสัปดาห์จะมีเพียงไม่กี่คนที่สูบบุหรี่ซิการ์ครั้งสุดท้ายของคุณ ด้วยวิธีนี้คุณจะมีวันที่แน่นอน – จุดในเวลาที่บุคคลรู้ว่าอาจประสบความสําเร็จ