Tinh thần hay Thể chất – Cái nào Quan trọng hơn?

Trong trò chơi bóng chày, kỹ năng nào quan trọng hơn, tinh thần hay thể chất? Con gà già hay quả trứng lượng tử đầu tiên. Thực ra chúng đều quan trọng như nhau.

Trước khi bạn nhảy lên và ngả mũ thách thức tuyên bố của tôi, hãy cho phép tôi trình bày một vài ví dụ mà gần đây đã làm bối rối một số bộ óc vĩ đại nhất trong môn bóng chày và cho đến nay, vẫn chưa giải quyết được.

Tôi tin rằng bạn sẽ thừa nhận rằng để đạt được cấp độ giải đấu lớn vì một vận động viên ném bóng đòi hỏi một người phải có kỹ năng thể chất tuyệt vời. Điều này được chứng thực bởi thực tế là có hàng nghìn vận động viên ném bóng cấp cao trong hệ thống các giải đấu cao đẳng và nhỏ không bao giờ bước chân vào một sân vận động của giải đấu lớn, trừ khi họ mua vé.

Bây giờ chúng ta hãy thu hẹp trọng tâm của chúng ta hơn nữa và thảo luận về Relief Pitchers, trái ngược với việc bắt đầu ném bóng, vì ở cấp độ chuyên nghiệp, chúng là một giống duy nhất. Những người ném bóng bắt đầu có một lịch trình biểu diễn của họ, ném bóng vào ngày thứ năm hàng tuần hoặc bất kỳ sự luân chuyển nào của đội, nhưng vấn đề là họ biết khi nào họ sẽ ném bóng. Điều này cho phép họ có thời gian để chuẩn bị tinh thần và thể chất cho nhiệm vụ.

Những người ném bóng cứu trợ có thể kể một câu chuyện cười trong chuồng bò đến biểu diễn trước 50.000 người hâm mộ đặng văn lâm muangthong united đang la hét trong tình huống nồi áp suất, chỉ trong vài phút. Rõ ràng là họ đã làm chủ được khả năng tập trung tức thì và thực hiện như ở cấp độ giải đấu lớn, đây không phải là màn chơi đầu tiên của họ.

Vậy làm thế nào để một vận động viên ném bóng cứu trợ lớn của giải đấu, như đó là đối tượng hiện tại của chúng ta, lại đi từ những người ưu tú trong nghề nghiệp của họ, bị buộc phải nghỉ hưu hoặc từ bỏ bóng chày, loại trừ chấn thương, chỉ trong một (1) mùa giải?

Trong mùa giải 2010, cầu thủ ném bóng Ryan Franklin của St. Louis Cardinals là một cầu thủ ưu tú, được cho là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong giải bóng chày giải đấu lớn. Hàng công của anh ấy quá áp đảo và phần lớn, bị đưa vào tình huống cứu thua, anh ấy hiếm khi không thành công.

Tua nhanh đến năm 2011, ngay mùa giải tiếp theo mà hoàn toàn không có thay đổi về thể chất, chấn thương hay nói cách khác, Ryan Franklin đang trên đà nhanh chóng bị buộc phải từ bỏ bóng chày vì không thể mời ai ra ngoài.

Làm thế nào để một vận động viên ném bóng chày chuyên nghiệp, người không chứng minh được các chỉ số vật lý có thể phát hiện được về vận tốc hoặc chuyển động bị mất trên sân của anh ta, lại từ người giỏi nhất thành bị buộc phải từ giã bóng chày trong một mùa giải?

Trường hợp bất thường? Có thể là. Vào năm 2012, Mitchell Boggs, một người chuyên cứu trợ Hồng y khác ở St. Louis, lại là người sắp đặt hàng đầu cho Jason Mott, người thân cận hơn của Hồng y. Một người thiết lập thường ném bóng ở hiệp thứ 8, duy trì tỷ số và cho phép càng gần kết thúc chiến thắng trong hiệp thứ 9. Boggs đã đạt được thành tích cao trong vai trò của mình.

Tua nhanh đến năm 2013. Tất cả các thông tin tương đối đều cho thấy Boggs có một buổi tập luyện mùa xuân bình thường và bước vào mùa giải 2013 với tư cách là người chuẩn bị cho Cardinals.

Ở một nơi nào đó, bằng cách nào đó trong vài tuần đầu tiên của mùa giải, điều gì đó đã xảy ra với Boggs, điều không phải là thể chất đã biến anh ta từ một cầu thủ kiến ​​thiết ưu tú trở thành một vận động viên ném bóng tập luyện. Khi được đưa vào một trò chơi bóng, Boggs sẽ cho phép một số người đánh bóng đầu tiên nhận được các cú đánh hoặc dẫn họ đi, buộc anh ta phải thoát ra và đặt người ném bóng tiếp theo vào một tình huống xấu.

Một lần nữa, những người giỏi nhất trong đội bóng chày và nhân viên y tế không thể phát hiện ra bất kỳ bệnh lý thể chất hoặc mất khả năng ném bóng nào. Dựa trên những đánh giá đó, Boggs được cử xuống hệ thống giải đấu nhỏ của Cardinal để giải quyết các vấn đề của anh ta.

Đóng vai trò cứu trợ ở cấp độ Liên minh cao nhất, một lời thì thầm dưới thời gian lớn, Boggs trở lại với con người cũ của mình và thống trị những kẻ bá đạo. Hài lòng rằng bất cứ điều gì sai đã được sửa chữa, anh ấy được gọi lại các giải đấu lớn và trở lại chuồng bò.

Đây có thể là một “câu chuyện được tiếp tục”, bởi vì Chương cuối cùng trong sự nghiệp của Bogg vẫn chưa được viết, nhưng màn trình diễn của anh ấy kể từ khi trở lại St. Louis đã rất ảm đạm với hết trận này đến trận khác.

Bây giờ đừng có ấn tượng sai lầm, tôi không phải búa bổ hai tay ném này, tôi chỉ tình cờ là một người hâm mộ Cardinal và biết thêm về họ, nhưng tôi chắc rằng câu chuyện này sẽ lặp lại ở mọi đội bóng ở các giải đấu lớn.